MỘT SỐ LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG THAY VÌ SƠN

Đăng lúc 16:06:10 11/11/2020

Một thực tế được biết đến rộng rãi rằng sơn tường là cách dễ nhất để thay đổi diện mạo căn phòng của bạn. Tuy nhiên, vì một số lý do, nhiều người đã chọn giấy dán tường thay sơn tường. Chúng ta sẽ thảo luận ở đây tại sao mọi người đang sử dụng giấy dán tường để làm mới bức tường và liệu quyết định của họ có đúng hay không.

Giấy dán tường đa dạng mẫu mã để bạn có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân

1. Giấy dán tường giá có rẻ. Chắc chắn, giấy dán tường rẻ hơn nhiều so với vài lon sơn. Đôi khi chúng không chỉ là vài lon sơn. Đôi khi bạn cần nhiều hơn một lớp sơn để có được hiệu quả cần thiết. Bạn cũng có thể cần phải sửa chữa các vết nứt và lỗ hổng trên tường của bạn vì sợ nguy cơ chúng sẽ xuất hiện sau khi sơn. Với giấy dán tường thì điều này không phải vấn đề.

2. Giấy dán tường dễ thi công hơn, nhanh gọn, sạch sẽ hơn sơn. Tất cả bạn cần là giấy dán tường và keo dán. Không có nhiều thời gian trong việc sơn các bức tường bằng nhiều lớp sơn để có được màu ưng ý và sau đó đợi hàng giờ lâu hơn để sơn khô.

3. Giấy dán tường hay tranh dán tường dễ dàng để bỏ đi và thay thế. Điều này làm cho giấy dán tường hoặc tranh dán tường sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ trẻ em của bạn. Cứ sau một thời, con bạn sẽ thích một thần tượng mới hoặc một anh hùng cartoon mới. Bạn không thể thay đổi các biểu tượng này một cách dễ dàng bằng sơn. Tuy nhiên, bạn có thể lấy hình ảnh của những anh hùng này trên mạng, in chúng và sau đó dán lên các bức tường hoặc những mẫu giấy dành riêng cho phòng em bé để bạn có thể thoải mái đáp ứng nhu cầu của con bạn.

4. Giấy dán tường hoàn toàn an toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc con bạn chạm vào sơn ướt hoặc cho nó vào mắt, miệng. Bạn sẽ không phải khóa phòng và buộc con bạn ngủ ở một nơi khác cho đến khi sơn khô.

5. Không giống như sơn, giấy dán tường trông giống nhau ở cả ánh sáng mặt trời và ánh sánh nhân tạo. Hơn nữa, bạn sẽ không phải lo lắng về màu sắc trông khác nhau giữa sản phẩm mẫu và trên tường.

Giấy dán tường Nhật Bản được sử dụng nhiều hiện nay

Giấy dán tường là một lựa chọn tuyệt vời, giá cả phải chăng để làm mới bức tường của bạn. Chúng rất dễ dàng dán vào và bóc ra. Con bạn sẽ yêu chúng và chính bạn sẽ yêu chúng sau khi thấy tác dụng của chúng trên phòng của bạn.

Top’s Việt Nam chuyên thi công giấy dán tường Nhật Bản, sàn, thảm, decal, film dán kính. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận tư vấn, thiết kế các công trình lớn, kiến trúc tân cổ điển, hiện đại và công trình theo phong cách Nhật Bản.

Với phương châm Tận Tâm Vì Khách Hàng” Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và một không gian hoàn hảo nhất.

ZALO
FACEBOOK
0979631761