SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÔNG TY TOPS VIỆT NAM VỚI CÁC CÔNG TY DÁN GIẤY TƯỜNG NHẬT BẢN KHÁC

Đăng lúc 06:16:04 26/11/2019

Hiện nay giấy dán tường Nhật Bản không còn xa lạ đối với người Việt Nam. Với tính ưu việt vượt trội, cùng mẫu mã, màu sắc đa dạng đem lại cho không gian của bạn sự hoàn hảo tối đa. Tuy nhiên, giữa các Công Ty dán giấy nói chung, dán giấy Nhật nói riêng có sự khác biệt hoàn toàn về nguồn gốc nguyên vật liệu và quá trình thi công; từ đó kết quả của bức tường được dán giấy cũng khác nhau. Sự khác biệt của Công Ty giấy dán tường Nhật Bản Tops Việt Nam so với các công ty khác là:

1. Trước khi dán giấy tường, thợ thi công sẽ đến công trình đo đạc và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

2. Tường được xử lý một cách cẩn thận với lớp bột bả nhập khẩu từ Nhật Bản giúp xóa bỏ những lỗi lồi lõm của bức tường, sau đó chà phẳng tường. Đây là công đoạn cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả dán giấy. Tuy nhiên, các Công Ty khác hầu như không thực hiện công đoạn này.

3. Thời tiết Việt Nam thay đổi 4 mùa cũng chính vì vậy độ ẩm không khí của Việt Nam cao hơn so với các quốc gia khác. Nếu thợ thi công k có tay nghề cao cũng như kỹ thuật và nguyên vật liệu không đảm bảo sẽ làm cho độ bền, độ đẹp của giấy giảm xuống.

Tại công ty Tops Việt Nam với đội ngũ thợ thi công nhiều kinh nghiệm đã được đào tạo và làm việc tại Nhật Bản, thêm vào đó tại Công Ty có sản phẩm ĐỘC QUYỀN được kiểm nghiệm, chứng nhận 5 sao từ Nhật Bản sẽ giải quyết mọi vấn đề về ẩm mốc của bức tường của bạn. Sử dụng keo nhập khẩu của Nhật Bản độ an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

 

4. Hiện nay, Tại thị trường giấy dán tường Việt Nam có duy nhất 2 máy cắt giấy và lăn keo, công nghệ mới nhất của Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc tới Công Ty Tops Việt Nam; sự kết hợp của máy móc hiện đại và thợ thi công tay nghề cao tạo ra sự hoàn hảo trong các bước cắt giấy, lăn keo, đem lại sự đồng đều và chính xác tuyệt đối; các vấn đề như nhăn giấy, lăn keo không đều, cắt giấy sai kích thước độ thẳng đẹp của kỹ thuật thủ công hoàn toàn không có trong quy trình dán giấy của Công Ty Tops Việt Nam.

5. Chiều ngang của giấy Nhật Bản là 90cm – 93cm, khi thi công dán giấy để các mối lối không bị lộ và tạo thành một mặt phẳng đòi hỏi kỹ thuật cao mà 100% thợ trong nước chưa được đào tạo tại Nhật Bản, cũng như chưa được đào tạo tại Công Ty Tops japan không thể thực hiện được.

Tại các vết nối giấy được cắt thẳng, điểm mối nối giấy sử dụng băng dính để lót, khi cắt tuyệt đối không ảnh hưởng đến tường, ngăn bụi bẩn ảnh hưởng đến thi công dán giấy. Đặc biệt, là các mối nối hoàn toàn không thể nhìn thấy, đó được gọi là kỹ thuật JYOINTO (ジョイント).

Công Ty Tops Việt Nam cam kết sẽ đem lại cho không gian của quý khách hàng hoàn thiện nhất, sự hài lòng và tin tương của quý khách hàng là mục tiêu Công Ty Tops Việt Nam hướng tới.

TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

 

ZALO
FACEBOOK
0979631761