CÔNG TRÌNH VINHOMES OCEAN PARK

Đăng lúc 17:47:31 19/07/2021

Hoàn thiện công trình chung cư cao cấp Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

 

Nhà kiến trúc hiện đại vẫn luôn là lựa chọn của rất nhiều gia đình do sự thuận tiện trong thiết kế và thi công, đa dạng về mẫu mã, kiến trúc, màu sắc và công năng. Một xu hướng thiết kế đang được nhiều người ưa chuộng, có những ưu điểm về thẩm mỹ và tối ưu được không gian. Đó chính là phong cách hiện đại, đơn giản với giá thiết kế chung cư đa dạng và hợp lý.

Bọc lót sàn cẩn thận trước và sau thi công giấy dán tường

 

Họa tiết trơn nhẹ nhàng nhưng không kém phấn nổi bật, sang trọng

Trước khi bắt đầu quy trình dán giấy, chúng tôi luôn đảm bảo độ an toàn và sạch sẽ trong quá trình trước và sau thi công. Tất cả các nội thất trong nhà đều được bọc lại một cách gọn gàng, sạch sẽ, không bị bụi tường khi thi công bám vào.

Bọc gọn gàng để đảm bảo thi công sạch sẽ, không ảnh hưởng đến nội thất nhà khách.

Phần ngoại thất của nhà trở nên thoáng rộng với nền tone sáng chủ đạo của tường. Đối với phong thủy nội thất không gian nhà ở thì màu trắng là màu mang lại sự tươi mới, màu của sự bắt đầu.

Giấy dán tạo nên sự khác biệt so với sơn tường, thi công nhanh chóng, an toàn sức khỏe con người

Trên đây, kiến trúc nhà hiện đại được Top’s Việt Nam thi công dán giấy dán tường phù hợp với không gian. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận tư vấn, thiết kế các công trình lớn, kiến trúc tân cổ điển, hiện đại và công trình theo phong cách Nhật Bản.

Với phương châm Tận Tâm Vì Khách Hàng” Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và một không gian hoàn hảo nhất.

ZALO
FACEBOOK
0979631761